Mở bán 119 lô liền kề đẳng cấp của Athena Fulland Đại Kim

Thuộc khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, dự án Athena Fulland Đại Kim chỉ mới ra mắt đã có sức thu hút lớn đối với các nhà đầu tư và khách hàng trong thị trường bất động sản. Dự án gây sức nóng với việc mở bán 119 lô liền kề - nhà phố thương mại shophouse Street Market với thiết kế đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo.

Vị trí thuận tiện của dự án

vị trí đắc địa của dự án Athena Fulland Đại Kim

Dự án nằm tại phía nam thành phố Hà Nội, ở nút giao giữa hai đường lớn là đường Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim. Athena Fulland sở hữu một vị trí thuận tiện, dễ dàng để lưu thông tới các trung tâm văn hóa, giải trí, kinh tế lớn trong thành phố như: Khu đô thị Royal City, Khu đô thị Manor Center Park, Khu đô thị Linh Đàm, Trường ĐH Hà Nội, ĐH Kiến Trúc, Siêu thị BigC, các trung tâm thương mại lớn, Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội, bệnh viện Vinmec…

Nhà phố thương mại shophouse – Street Market

shophouse Athena Fulland Đại Kim

Dự án Athena Fulland Đại Kim là tổ hợp các loai hình chung cư, biệt thự và liền kề. Dự án mở bán 119 lô liền kề (nhà phố thương mại shophouse) với thiết kế đẳng cấp và chuỗi tiện ích vô cùng hoàn hảo.
Shophouse là một loại hình kinh doanh bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến bởi nó mang lại nhiều lợi nhuận. Cư dân sống tại đó vừa có thể kinh doanh tại tầng 1 vừa có thể ở tại những tầng trên. Đây là một loại hình bất động sản vô cùng thú vị và độc đáo.

Các căn liền kề, shophouse của Athena Đại Kim gồm 4 phân khu TT7B, TT7C, TT7D, TT4A có diện tích từ 75m2 đến 109m2. Liền kề được xây 4 tầng với 1 tum, trong đó có 6 phòng ngủ. Tầng 1 được thiết kế bao gồm Phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và bàn ăn. Tầng 2-3-4 mỗi tầng có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh riêng biệt, tầng trên cùng là tầng mái.

119 lô liền kề được mở bán chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và là cơ hội để tiếp nhận một cuộc sống đẳng cấp tại dự án Athena Fulland Đại Kim Hoàng Mai.


0936 932 236