Dự án Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng hút khách vì lý do gì?

Nếu là một người quan tâm đến thị trường bất động sản thì chắc hẳn bạn đã biết đến sức nóng mạnh mẽ của dự án Hateco Plaza. Sức nóng ấy, dĩ nhiên và quan trọng nhất bắt nguồn từ những giá trị mà nó đem lại cho cư dân:
Chủ đầu tư của Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng

    Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco, JSC) là chủ đầu tư chính thức của dự án Hateco Plaza. Qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín và đứng vững trên thị trường bất động sản với một loạt thành công của những dự án lớn như: Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Hoàng Mai,...

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín ấy bởi lẽ khi đến với dự án này, Hateco JSC cam kết giữ gìn những giá trị tốt đẹp từ nội lực được khẳng định trước đó, đồng thời phát huy tính sáng tạo đến mức tối đa nhất với mục tiêu tạo ra một công trình kiến trúc vừa đẳng cấp, vừa chất lượng bền vững hoàn toàn theo thời gian.

        Sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí chung cư Hateco Plaza

Chung cư Hateco Plaza tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm trung tâm lý tưởng của quá trình đồng bộ hóa, hiện đại hóa và tập trung phát triển.  Là cư dân của tòa chung cư này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm cũng như ngoài trung tâm và ngoại tỉnh. Đặc biệt, đây còn là mảnh đất “địa linh nhân kiệt” khi là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa của Hà Nội từ xa xưa. Sở hữu một căn hộ tại khu vực này sẽ là cơ hội lớn cho quý khách hàng được trải nghiệm sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống hết sức thú vị.

 Chuỗi tiện ích thông minh và đẳng cấp

Tiện ích dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Đi liền với tính thuận tiện của vị trí địa lý, chung cư 4A Huỳnh Thúc Kháng còn là một địa chỉ tin cậy của những dịch vụ tiện ích sang trọng, tiện nghi. Dự án đã dành ra đến 4/30 tầng chung cư để dùng vào mục đích dịch vụ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm những thời gian hạnh phúc bên gia đình hay những người thân yêu, hoặc có những khoảnh khắc thư giãn thú vị và đáng nhớ khi trở thành cư dân của siêu chung cư này với những dịch vụ sau:
+ Bể bơi 4 mùa
+ Trung tâm thương mại cao cấp
+ Công viên ngoài trời
+Nhà hàng, cửa hàng tiện lợi
+Gym, Spa,..
+ Cafe trên sân thượng,.


Giá cả hấp dẫn

Giá bán căn hộ chung cư Hateco Plaza

Theo dự kiến, chung cư Hateco Plaza sẽ được mở bán với mức giá từ 35-38 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất) , một mức giá vô cùng hấp dẫn với nhiều chính sách ưu đãi kèm theo.

Tóm lại, “không có lửa thì làm sao có khói”, điều gì xảy ra cũng đều có lý do của nó. Khi đọc hết những giá trị mà chúng tôi đã liệt kê trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn quá khó hiểu về sức nóng mạnh mẽ của dự án Hateco Plaza trong tương lai gần đây nữa.
0936 932 236