Hateco Plaza, nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình

Đất nước Việt Nam đang tiến nhanh, tiến chắc trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đời sống vật chất nâng cao khiến cho con người luôn có những nhu cầu chính đáng để cải thiện về mặt tinh thần. Vì thế, đối với những tâm hồn yêu thích sự tuyệt mỹ, một nơi sống với họ không phải chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà còn đặc biệt là chốn tận hưởng những phút giây thú vị, lý tưởng nhất bên gia đình và những người họ yêu thương. Đáp ứng được tâm ý ấy của khách hàng, Hateco Plaza – dự án chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội tự tin đem đến một địa điểm an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt:

      Vị trí lý tưởng

Liên kết vùng Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Plaza tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.  Đây được giới chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí “kim cương” của thành phố Hà Nội. Tại sao họ có thể khẳng định như vậy?

Nếu là người Hà Nội gốc hay tìm hiểu sâu về văn hóa mảnh đất này, chắc hẳn bạn biết rằng khu vực Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ – Nguyễn Chí Thanh là địa điểm chứa đựng dấu ấn văn hóa, lịch sử rất đậm của thành phố. Nơi đây chẳng những là trung tâm thành phố với sự tập trung đồng bộ và đầu tư phát triển cao mà còn là nơi tụ hội của những giá trị tinh hoa tốt đẹp về cảnh sắc, phong thủy, dân ý, nghệ thuật, du lịch,...

Sở hữu vị trí đắc địa ấy cũng là một thuận lợi tốt nhất để cư dân dễ dàng trong việc tiếp cận các dịch vụ tiện ích như giáo dục (ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao,...) , y tế (Bệnh viện GTVT, Bệnh Viện nhi TW,...), du lịch (Hồ Thành Công, Hồ Điều Hòa, đường hoa Ngọc Hà, phố Cổ,...), dù trong bất kì mong muốn nào, vị trí này cũng tạo ra sự tối ưu nhất dành cho bạn.

       Tiện ích lý tưởng

trung tâm thương mại Hateco Plaza

Chung cư Hateco Plaza đem đến những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp nhất. Hoàn toàn có thể dùng từ “lý tưởng” để gắn với chuỗi tiện ích 5 sao này.
Bạn sẽ thực sự hài lòng với những dịch vụ giải trí đặc biệt như Bể bơi 5 sao, khu vui chơi trẻ em, sân gold mini, cafe trên sân thượng, ....; các trung tâm mua sắm; các địa điểm rèn luyện sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp như phòng tập Gym, Spa,... Sau những giờ làm việc hay học tập, được cùng gia đình thân yêu tản bộ trên công viên của chung cư với những con đường rợp bóng mát và tràn ngập hương hoa, hoặc một mình lững thững bên tách cafe gió lộng trên sân thượng,... những cảm giác ấy thực sự sẽ vô cùng thú vị.

Giá cả lý tưởng

Hệ thống cảnh quan xanh chung cư Hateco Plaza

Theo dự kiến, một căn hộ chung cư Huỳnh Thúc Kháng được mở bán với giá 35- 38 tr/m2. So sánh với giá trị cư dân nhận được từ dự án, con số này thực sự vô cùng hấp dẫn, có sức cạnh tranh và mang tình tri ân khách hàng đến mức cao nhất.


“An cư –Lập nghiệp” , hai điều đó luôn đi liền với nhau chẳng thể tách rời. Chung cư Hateco Plaza có tiềm năng vững chắc trở thành nền tảng tốt cho những bước thành công về sau trên con đường lập nghiệp của bạn.
0918 903 999