Lợi Ích Khách Hàng Khi Sở Hữu Căn Hộ Golden Peak

Golden Peak Nha Trang là một dự án mới ,là dự án được nhiều chủ đầu tư quan tâm mang dấu ấn về khu căn hộ cao cấp ven biển hiện nay. Những điểm cộng sau đây chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi đã lựa chọn dự án. Đó còn là những lợi ích mà quý khách hàng có được khi đến với Golden Peak Resort.

Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang


Giao Thông Dễ Dàng


Condotel Golden Peak được đặt tại 28E Trần Phú, cung đường Trần Phú là một trong những cung đường đẹp tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Hơn nữa, giao thông ở nơi đây thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lớn lân cận. Hệ thống giao thông , điện cáp ngầm, cảng biển quốc tế, Casino, Hệ thống cáp treo, Sân bay quốc tế , Công viên ,…

Dịch Vụ Chuẩn Quốc Tế


Khi lựa chọn đến với Golden Peak Trần Phú khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích tuyệt vời tại nơi đây.
Quý khách hàng sẽ được hưởng tiện ích nội khu sang trọng :
TTTM rộng lớn
Hồ Bơi Hiện Đại
Phòng tập Gym, Erobic, …
Khu vui chơi trẻ em ,…
Ẩm thực đa dạng,

Tiềm Năng Sinh Lời


Đầu tư căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là một thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Tiềm năng phát triển du lịch biển cũng chính là nền tảng sinh lời thu hút nhiều chủ đầu tư. Một khu căn hộ cao cấp hiện đại ven biển chắc chắn sẽ được nhiều sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.

Thừa Hưởng Các Tiện Ích Lân Cận


Ngoài ra, từ vị trí tuyệt vời của dự án Condotel Golden Peak Trần Phú, quý khách còn có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu khác như:
Khu vui chơi giải trí Vinpearl Ferry Terminal
Công viên Bạch Đằng
ATM BIDV – phòng giao dịch Bình Tân
Học viện Hải Quân, Nhà Thờ Khiết Tâm…

Với những lợi ích tuyệt vời đó, chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Và chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ và đem đến cho quý khách hàng những gì hoàn hảo nhất khi đến với Golden Peak Resort.
0936 932 236