Trục đường Huỳnh Thúc Kháng chuẩn bị có thêm dự án căn hộ cao cấp

Nằm ngay trung tâm thành phố, tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà nhiều khách hàng muốn sở hữu. Tuy vậy, nơi đây vẫn còn đang thiếu một không gian sống cao cấp theo chuẩn Quốc tế. Chính bởi lẽ đó, Công ty Hateco Thăng Long đã triển khai xây dựng dự án Hateco La Roma tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống mới của người dân Thủ đô.


Hateco Laroma - Giải quyết bài toán về bất động sản cao cấp tại Hà Nội


Không khó để có thể nhận ra, các địa phận trung tâm thành phố hiện nay đang thiếu vắng đi các dự án chung cư cao cấp, tiêu biểu như khu vực Huỳnh Thúc Kháng hay Láng Hạ nói chung. Nằm ngay trung tâm thành phố, thật khó có thể tìm thấy một quỹ đất đạt đầy đủ mọi yêu cầu để xây dựng nên một không gian sống cao cấp.

Chính bởi vậy, dự án chung cư Hateco La Roma được ra đời giải quyết bài toán cấp bách nơi ở cho cư dân Thủ đô, mang đến một không gian sống thực sự hiện đại và đẳng cấp, tự tin chinh phục mọi khách hàng.

Quảng trường dự án Hateco Laroma

Chung cư Hateco La Roma - Căn hộ đẳng cấp dành cho giới trẻ


Tiếp nối thành công của những dự án trước đây, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng gồm tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại.

Tọa lạc số 4A đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường trọng điểm giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối, di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như các vùng lân cận. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo với nhiều trung tâm kinh tế - văn hóa - hành chính hàng đầu Thủ đô.

Căn hộ cao cấp chung cư Hateco La Roma

Mang ý tưởng thiết kế theo lối kiến trúc đầy sang trọng Châu Âu, các căn hộ 4A Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại mang lại không gian sống an lành, đẳng cấp cho quý khách hàng và gia đình. Đặc biệt, nội thất trong căn hộ đều là các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, chung cư Hateco Plaza còn được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích vô cùng nổi bật, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống thực sự tuyệt vời cho cư dân của mình.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình căn hộ tuyệt vời nơi đây. Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng và gia đình một cuộc sống đích thực trong từng giây phút.
Vân Anh
www.hateco-plaza.com
0936 932 236