Chung cư Imperial Plaza – Kênh đầu tư cho thuê hấp dẫn

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được xem là dự án vàng của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long – một trong những công ty chất lượng và uy tín về bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án không chỉ có hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội đẳng cấp mà còn là kênh đầu tư cho thuê hấp dẫn.

Phối cảnh của dự án Imperial Plaza

KÊNH ĐẦU TƯ CHO THUÊ SINH LỜI ỔN ĐỊNH MỖI NĂM


Imperial Plaza Giải Phóng là đứa con tinh thần của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long với đa dạng các loại hình như: khu thương mại, văn phòng và căn hộ hạng sang. Chính sự đa dạng các loại hình dịch vụ cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội đẳng cấp là yếu tố khiến cho dự án được xem là kênh đầu tư cho thuê sinh lời ổn định.

Không chỉ vậy, chung cư Imperial Plaza còn hấp dẫn bởi  vị trí địa lý đắc địa. Tọa lạc tại con đường vàng Giải Phóng – dự án thừa hưởng những ưu thế vô cùng vượt trội về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông điện đường trường trạm. Bởi vậy, tại đây quý khách có thể dế dàng di chuyển đến những khu vực khác của thủ đô Hà Nội mà không mất nhiểu thời gian hay công sức. Hơn thế còn là nơi thuận lợi cho quý khách trong việc kinh doanh mua bán.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, hằng năm, Imperial Plaza là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn khi tới hà thành nghỉ ngơi và tham quan. Với hệ thống dịch vụ hơn 20 tiện ích với thiết kế căn hộ sang trọng đẳng cấp là điểm nhấn quan trọng giúp dự án nhận được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Căn hộ mẫu chung cư Imperial Plaza

Được xem là kênh đầu tư cho thuê uy tín, chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng khi đầu tư vào dự án này. Đó là tặng đêm ngủ mỗi năm và cơ hội bốc thăm nhiều phần quà có giá trị….

Với những dấu ấn đặc biệt ấy, dự án chung cư 360 Giải Phóng xứng đáng là nơi đầu tư sinh lời của quý khách
0936 932 236