Người mua Hateco Laroma “háo hức” khi đường Huỳnh Thúc Kháng sắp khởi công

Ngay từ khi có thông báo chính thức tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài sắp khởi công, rất nhiều người mua nhà tại dự án Hateco Laroma đã bày tỏ sự  lạc quan cũng như những phản hồi tích cực tới thông tin này.

1. Tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng góp phần thay đổi bộ mặt giao thông của quận Đống Đa

Hiện nay, tình trạng tắc đường đang là vấn nạn vô cùng nghiêm trọng ở các thành phố lớn, đặc biệt là đối với thủ đô Hà Nội.
Là một trong bốn quận trung tâm thành phố Hà Nội, quận Đống Đa là quận có mật độ dân cư dày đặc: hơn 14.000 cơ quan, doanh nghiệp; 20 trường cao đẳng, đại học; 18 bệnh viện cùng vô vàn những di tích lịch sử văn hóa…Điều này đã khiến cho địa bàn trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, việc cải tạo và phát triển hạ tầng giao thông, đô thị chính là nhiệm vụ tất yếu.

Vị trí quy hoạch mở rộng đường Hateco Huỳnh Thúc Kháng kéo dài
Vị trí quy hoạch mở rộng đường Hateco Huỳnh Thúc Kháng kéo dài
Nhận thấy điều đó, vừa qua, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt triển khai xây dựng tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng (từ Nguyễn Chí Thanh đến Voi Phục). 

Tuyến đường này được hoàn thiện với mục đích nhằm đưa ra lời giải phần nào về vấn đề tắc nghẽn giao thông, góp phần tạo ra con phố văn minh hiện đại, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Đống Đa – một trong những khu vực trung tâm nhất Thủ đô.
2. Gia tăng giá trị bất động sản
Việc quận Đống Đa đang được đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện nhiều tuyến đường trọng điểm như vành đai 2 (đoạn ngã tư Vọng - ngã tư Sở), đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, mở rộng đường Lương Định Của ra đường Trường Chinh; cải tạo chỉnh trang phố Hồ Đắc Di và nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; cải tạo nút giao thông Chùa Bộc - Thái Hà (phía bên số chẵn phố Chùa Bộc)…

Gia tăng giá trị Hateco Láng Thượng
Sau khi hoàn thành, hàng loạt các nơi như cơ quan, trường học, khu hành chính… đều được hưởng lợi. Còn chưa kể đến các dự án xây dựng xung quanh khu vực thuộc Quận Đống Đa sẽ gia tăng giá trị đáng kể như tòa Icon4, tòa nhà VNCC The Terra - Hào Nam, Dự án Sun Grand City - Láng Hạ, đặc biệt trong đó phải kể đến tổ hợp căn hộ cao cấp Hateco Laroma.
Đây có thể nói là tin mừng đối với cả chủ đầu tư lẫn những khách hàng mua dự án Hateco Laroma. Tới đây, cư dân không những được hưởng thụ và trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp với nhiều tiện ích tối ưu mà còn có thể tham gia giao thông một cách vô cùng thuận tiện.

>> Xem ngay bảng giá 65+ căn hộ Hateco Laroma nhận ưu đãi áp dụng đến hết 31/08/2018
0936 932 236