Ông lớn nào đứng sau khu đô thị Nam An Khánh?

Trong gần 20 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, CTCP đầu tư phát triển khu đô thị và công nghiệp sông Đà - Sudico đã để lại những cột mốc ấn tượng trên thị trưởng, khẳng định vị trí của công ty qua dự án khu đô thị Nam An Khánh 

Sudico - minh chứng của sự nỗ lực không ngừng

Được thành lập vào năm 2001, CTCP đầu tư Sông Đà đã bắt đầu hành trình chinh phục trái tim của quý khách trên thị trường bất động sản khi chính thức trở thành thành viên của Tổng công ty Sông Đà. Trong những năm đầu tiên, Sudico bước đầu khẳng định vị thế của mình khi chính thức giành giải “Sao vàng đất Việt” vào năm 2006 và tiếp tục giành được giải thưởng đó trong năm 2009. Đó là những cột mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Sudico.

Với mong muốn trở thành công ty phát triển địa ốc hàng đầu tại Việt Nam, Sudico chính thức thực hiện chiến lược tập trung phát triển và xây dựng công ty, đảm bảo biên độ tăng trưởng ổn định qua từng năm. SUDICO đã khẳng định bản sắc riêng của mình trên thị trường bất động sản, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp thời đại mới, trở thành một trong những ông lớn của thị trường ngày nay.

Trụ sở Sudico
Trụ sở Sudico

SUDICO đã kiến tạo nên bản sắc riêng không thể trộn lẫn khi đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Đối với tập đoàn SUDICO, chữ “TÍN” là kim chỉ nam soi đường chỉ lối, để SUDICO chính thức trở thành niềm tin của mọi niềm tin, trở thành lựa chọn của mọi lựa chọn. Nét đẹp ấy đã được SUDICO bảo vệ và gìn giữ, thổi hồn trong những dự án bất động sản của doanh nghiệp như: KĐT Tiến Xuân, Hòa Bình, khu nhà ở Văn La, Hà Đông, KĐT Mỹ Đình, KĐT Nam An Khánh,.... Sự ra đời của những công trình chất lượng và uy tín ấy đã góp phần tạo nên thương hiệu của SUDICO, là cánh tay phải đắc lực để SUDICO ngày một phát triển trong tương lai

KĐT Nam An Khánh  - dự án tâm huyết của SUDICO

Khu đô thị Nam An Khánh là món quà  tâm huyết của chủ đầu tư SUDICO dành tặng đến xã An Khánh, huyện Hoài Đức - một trong những khu vực sở hữu tiềm năng phát triển bậc nhất  tại Hà Nội. Khu đô thị Nam An Khánh được xây dựng trên quy mô rộng đến 288.8 ha với tổng diện tích quy hoạch đạt 189,7 ha, tạo nên sức hút đáng kể khi chính thức được ra mắt trên thị trường.

Không giống như những đại đô thị trên thị trường ngày nay, Nam An Khánh xứng danh là một khu đô thị đẳng cấp khi sở hữu chiều sâu không gian mở cùng cảnh quan kiến trúc hiện đại. Dự án đem đến hệ thống sản phẩm đẳng cấp bao gồm biệt thự nhà vườn được ôm trọn bởi hồ điều hòa rộng lớn. Được thiết kế theo quy mô tổ hợp, dự án được đánh giá cao khi đem lại hệ thống chung cư cao tầng, biệt thự song lập và đơn lập, trung tâm thương mại chất lượng và đẳng cấp, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của dân cư sinh sống tại đây. 

Phối cảnh dự án Sudico Nam An Khánh
Phối cảnh dự án Sudico Nam An Khánh

Với những tiềm năng vượt trội, khu đô thị Nam An Khánh hứa hẹn sẽ mang đến một sức hấp dẫn hàng đầu trong tương lai, góp phần khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư SUDICO.
0918 903 999