Biệt thự xanh chỉ có tại dự án Dương Nội Villas

Giữa lòng Thủ đô ồn ào, tấp nập thật khó để tìm thấy một không gian xanh cho riêng mình. Nhưng đến với biệt thự Dương Nội thì bạn không cần lo về điều đó.

1.     Không gian xanh ngoài khuôn viên


khu đô thị mới tại Hà Nội


Dự án An Khang Villas nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, không những thuận lợi cho phát triển giao thương mà còn rất thuận lợi cho việc thư giãn, giảm stress. Khi tuyến đường này được quy hoạch, xây dựng với hai hàng cây to bên đường và một hàng cây nhỏ nơi phân cách giữa 2 chiều của tuyến đường. Chính vì vậy khi tham gia giao thông bạn không cần phải lo về khói bụi, ô nhiễm, lại còn được ngắm những những hàng cây xanh mướt giúp giảm căng thẳng.

2.     Không gian xanh trong khuôn viên


khu biệt thự Nam Cường


Với mong muốn xây dựng lên một khu vực dân cư văn minh, lối sống lành mạnh, chủ đầu tư đã tạo lên sự văn minh ngay từ việc xây dựng một không gian xanh khổng lồ có diện tích chiếm gần 30% tổng diện tích dự án. Việc xây dựng không gian xanh không những giảm ô nhiễm môi trường, tạo ra bầu không khí trong lành mà còn giúp dân cư có thêm những không gian thư giãn lành mạnh. Không dừng lại ở đó mà nó còn giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn kết với những buổi pinic hay tiệc nướng ngoài trời. 

Bạn còn có thể tìm thấy nhiều người bạn mới, gắn kết tình cảm cộng đồng với những trò chơi tập thể thú vị dành cho cả trẻ em và người lớn. Dương Nội Villas đã tính toán rất kĩ càng để bạn có một cuộc sống thoải mái, tiện ích nhất có thể.


Hãy chung tay với chúng tôi để tạo lên một công đồng dân cư văn mình, giàu mạnh!
0936 932 236