Cam kết lợi nhuận dự án Time Square Đà Nẵng


Đà Nẵng vốn được coi là vùng đất màu mỡ của bất động sản nghỉ dưỡng, lôi kéo sự quan tâm và đầu tư của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Dự án Time Square hiện đang là cái tên nhận được sự đón chờ từ đông đảo công chúng nhờ những ưu thế và tiềm năng vượt trội của mình. Mới đây, Chủ đầu tư dự án công bố chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

dự án Time Square Đà Nẵng


Trước khi lựa chọn đầu tư vào một dự án, Quý khách hàng đều tìm hiểu rất kỹ lưỡng về các thông tin dự án đó. Từ chủ đầu tư, các đơn vị có liên quan, vị trí giá bán,... và đặc biệt là cam kết lợi nhuận của dự án đó.

Một dự án có cam kết lợi nhuận trong thời gian dài với mức lợi nhuận hấp dẫn luôn là sự lựa chọn lý tưởng của mỗi khách hàng. Condotel Time Square Đà Nẵng - Tập đoàn T&T mới đây đã công bố chính sách cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng có nhu cầu quan tâm.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Time Square sẽ được cam kết lợi nhuận là 9%GTCH/năm. Đây được coi là một con số hấp dẫn và có sức bền vững cao. Với một dự án có tiềm năng lớn như Time Square Đà Nẵng, chắc chắn con số này còn tiếp tục tăng trong tương lai không xa.

dự án Time Square Đà Nẵng


Dự án Time Square Condotel tọa lạc đối diện bãi biển Mỹ Khê, là giao điểm của 2 tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Sở hữu một thiết kế linh hoạt, uyển chuyển và mềm mại như những con sóng ngoài khơi xa lại được trang bị chuỗi tiện ích trong mơ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Time Square Đà Nẵng hội tụ nhiều yếu tố đầu tư hấp dẫn, đây đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi nhà đầu tư. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sớm trở thành chủ sở hữu một căn hộ tại “thiên đường trên mặt đất” này nhé!0936 932 236