Vì sao nên lựa chọn đầu tư dự án Kim Long Season Mỹ Khê?

Là một trong những dự án lớn được đầu tư và xây dựng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, Kim Long Season Mỹ Khê luôn tự hào là dự án đi đầu trong việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước cũng như những lợi thế mà nó có được.

“ Nút thắt” quan trọng

Vị trí dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí “ Vàng” 04 mặt tiền biển Mỹ Khê trên giao lộ Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng. Kim Long Season có phía mặt tiền là công viên Biển Đông, nơi thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc và nghỉ dưỡng cũng như diễn ra các sự kiện quan trọng của Thành phố.

+ Phía Đông: giáp biển Mỹ Khê, công viên Biển Đông, công viên Cá Voi.
+ Phía Tây: tiếp giáp đường Hồ Nghinh
+ Phía Nam: giáp đường Dương Đình Nghệ và khách sạn À la cart.
+ Phía Bắc: tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng và dự án Solie Ánh Dương.

Với vị trí trắc địa tuyệt vời như vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi trong việc giao thương trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế tinh tế, tiện ích

 Căn hộ mẫu dự án Kim Long Mỹ Khê

Là sự kết tinh từ sức sáng tạo và lòng đam mê cái đẹp của những bàn tay tài hoa, dự án Kim Long Mỹ Khê được đội ngũ kiến trúc hàng đầu Việt Nam thiết kế, lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc hiện đại của châu Âu, kết hợp với cảnh thiên nhiên sinh động ở Đà Nẵng, tạo nên không gian tràn ngập nắng gió với góc nhìn tuyệt đẹp ra biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Gồm 3 loại căn hộ chính như:
+ Căn hộ Studio: 47m2
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 65m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 70m2

Mang lại nhiều sự lựa chọn kinh doanh phù hợp.

Đẳng cấp vượt thời gian

Hệ thống tiện ích của dự án Kim Long Season Đà Nẵng

Với loại hình chủ yếu là Codotel và Shophouse, dự án Season Mỹ Khê luôn đáp ứng một cách tối ưu mọi nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với đó là những tiện ích đồng bộ, mang đẳng cấp quốc tế như: Dịch vụ Spa & Fitness, Bể bơi trên không tràn bờ, chuỗi Nhà hàng và Bar cao cấp, Trung tâm hội nghị rộng lớn, Khu trung tâm thương mại sầm uất,… đem lại dòng lợi nhuận liên tục mỗi năm. Không những vậy, Condotel Season Mỹ Khê còn giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, trao đổi và hợp tác làm ăn.
0936 932 236