Sky View Plaza 360 Giải Phóng – Hấp dẫn khách hàng khi tung giá bán thấp

Mang đến làn gió mới độc đáo trong ngành xây dựng, Sky View Plaza 360 Giải Phóng đang làm mua làm gió trên hầu hết tất cả các sàn giao dịch trên thị trường bất động sản trong nước.

Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi vị trí đắc địa đầy tiềm năng phát triển – đường Giải Phóng trung tâm thủ đô Hà Nội, lối thiết kế mang đậm hơi thở của thời đại, hệ thống tiện ích được đồng bộ đẳng cấp mà dự án còn thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi giá bán tương xứng và chính sách bán hàng vô cùng đặc biệt. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt thu hút mạnh mẽ mọi sự quan tâm từ quý khách hàng.

Phối cảnh dự án Sky View Plaza


Giá bán tương xứng với giá trị đem lại


Các căn hộ tại chung cư Sky View Plaza được dự kiến giao bán với mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 ( Tính theo diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện nhưng chưa bao gồm 2% phí bảo trì căn hộ). Có thể nói đây là một mức giá không thể tuyệt vời hơn đối với một căn hộ đẳng cấp 5 sao ngay tại trung tâm thành phố.

Chương trình giao bán hấp dẫn


Khi đến với Chung cư 360 Giải Phóng, quý khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ chủ đầu tư:

Phòng ngủ dự án Sky View Plaza Giải Phóng

+ Tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt với tỉ lệ chi phí tương ứng lần lượt là 30%, 10%, 10%, 10%, 10%, 25%. Khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại khi bàn giao sổ đỏ.
+ Hỗ trợ vay vốn các ngân hàng: Vietcombank, PV Combank, BIDV với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 6,8% trong năm đầu và thời hạn vay kéo dài lên đến 15 năm.
Song, quý khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
0936 932 236