Tập đoàn Hateco đổi tên dự án Hateco Plaza thành La Roma

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình Hà Nội (Hateco.,Jsc) đã chính thức đổi tên dự án Hateco Plaza thành La Roma, nền văn minh của đất nước Italy nổi tiếng với các công trình nổi tiếng trường tồn cùng thời gian.

Nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Đống Đa, mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, dự án chung cư Hateco Laroma nằm ngay cạnh toà án nhân dân quận Đống Đa. Nơi đây được xem là "Vị trí vàng", đáng để khách hàng lựa chọn về an cư, tận hưởng cuộc sống.

Tổng thể toà chung cư Hateco La Roma

Tại sao lại đổi tên dự án thành Hateco La Roma?


Nhằm kiến tạo nên một công trình xứng tầm đẳng cấp cho cư dân khi sống tại Hateco Laroma, chủ đầu tư Hateco.,JSC đã lựa chọn đơn vị thiết kế hàng đầu của Ý - Finenco. Mang dáng dấp của một công trình với các đường nét kiến trúc cổ điển thời kỳ phục hưng, với các biểu tượng kiến trúc trường tồn cùng thời gian.

La Roma 4A Láng Thượng hiện lên như một tổ hợp đẳng cấp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp, là sự giao thoa giữa cái đẹp thuần tuý của kiến trúc và nội thất, tạo nên những không gian rộng rãi, hợp lý với từng chức năng riêng, mang đến cuộc sống tiện ích và thoải mái cho bất cứ cư dân nào sinh sống tại đây.

Mọi thủ tục giấy tờ pháp lý của dự án đã được hoàn tất, đảm bảo dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đủ điều kiện chào bán ra thị trường. Tất cả mọi thông tin cập nhật của dự án Quý khách vui lòng truy cập website: www.hateco-plaza.com
0936 932 236